Muc gioi thieu 2 

Muc gioi thieu Morgan 2

Sản phẩm Morgan Việt Nam được sử dụng cho các công trình cao cấp có quy mô lớn trên toàn quốc như: Khu Resort cao cấp Thuận Thảo (Phú Yên) – Nhà khách quân đội Đà nẵng – Khu đô thị Pháp Vân (Hà Nội) – Block C Khu đô thị Trung Nam (Quận 7, TPHCM) – UBND Tỉnh Phú Yên – Kho Bạc Nhà Nước Tỉnh Phú Yên – Nhà khách Tỉnh Phú Yên – Nhà khách Công Đoàn Tỉnh Gia Lai – KS Hùng Vương Nha Trang – Đại Học Tây Đô Cần Thơ, chùa Lá Tiền Giang và các công trình trường học, nhà xã hội và nhiều công trình tôn giáo, văn hóa khác trên toàn quốc.

Ngoài ra sản phẩm sơn của Morgan Việt Nam cũng được xuất khẩu qua thị trường Campuchia và Lào (công trình nhà ở của nhân viên Hoàng Anh Gia Lai tại Lào) thông qua đại lý Miền Trung và Tây Nguyên.

Các dự án khởi động năm 2014: Sở TDTD An Giang – Khu Nhà Liên Hợp 1.000 căn dành cho cán bộ công nhân viên Tỉnh An Giang – Các nhà thi đấu quận huyện tỉnh An Giang, Khu liên hợp sản xuất phần mềm của tập đoàn CMI (USA) tại Cần Thơ và một số công trình chuẩn bị ký kết khác.

Muc gioi thieu Mogan 3

Các dòng thương hiệu hiện tại đang có mặt trên thị trường Việt Nam: Morgan, Morris, Forever, Poston trong đó bao gồm cả hệ thống chống thấm, chống kiềm, bột trét tường….

Nhằm đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ và sản phẩm phải đạt chất lượng cao từ khách hàng; Công ty Morgan Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra các dòng sơn phù hợp có tính năng ưu việt với Công nghệ từ Morgan Paint Company, Morgan Việt Namđã sản xuất các sản phẩm mang tính đặc trưng như: độ phủ cao, màu sắc bền đẹp, bóng, cứng, dễ chùi rửa, bền màu, chống kiềm và chịu được thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều của dòng khí hậu nhiệt đới. Vì vậy sơn Morgan đáp ứng được tính hoàn mỹ và tính kinh tế, là sự lựa chọn hoàn hảo của Quý khách hàng.

Để đáp lại niềm tin của khách hàng, Công ty Morgan Việt Nam luôn cập nhật công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất và cung cấp các loại sơn, cùng với đội ngũ chuyên gia, chuyên viên, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng cao nhằm đáp ứng mọi công trình và phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng Việt nam. Các nguyên vật liệu phục vụ sản xuất đều được cung cấp bởi các Công ty hóa chất hàng đầu trên thế giới như: Dow, Rohm and Haas, DuPont (USA), Basf (Germany), Ashland (USA), Clairiant (USA), Lyondell Asia Pacific, Eastman (USA), Vilbur-Ellis Corp…..Với năng lực sản xuất  với công suất trên 4 triệu lít / năm.

Muc gioi thieu Morgan 4

Trên nền tảng của công nghệ sản xuất sơn nước hiện đại, Morgan Việt Nam mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Morgan Việt Nam lấy sự hài lòng của người tiêu dùng làm thước đo giá trị và sự thành công cho hoạt động kinh doanh của mình.

Sứ mệnh chính của Morgan Việt Nam là tạo nên những sắc màu yêu thương và gắn kết các giá trị về thẩm mỹ để góp phần điểm tô cho cuộc sống ngày càng tươi đẹp hơn.

Với sứ mệnh này, Morgan Việt Nam mong rằng Quý khách hàng sẽ cùng đồng hành và cùng tạo nên những giá trị đích thực mang đến niềm tin yêu, sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

>> Bột Trà Xanh >> Quản trị Website

Mini Logo